5+ Thành Phần Về Hồng Sâm Baby Hàn Quốc Dạng Thạch Được Yêu Thích 2023
Chào mừng bạn đến với gian hàng Naro Pharma
5+ Thành Phần Về Hồng Sâm Baby Hàn Quốc Dạng Thạch Được Yêu Thích 2023

5+ Thành Phần Về Hồng Sâm Baby Hàn Quốc Dạng Thạch Được Yêu Thích 2023

[MỤC LỤC]

Hồng sâm baby Hàn Quốc dạng thạch

Nước hồng sâm baby Hàn Quốc dạng thạch không chỉ là một giải pháp hỗ trợ tối ưu cho việc nâng cao sức đề kháng của trẻ, mà còn là lựa chọn hoàn hảo để giúp bé ăn ngon, ngủ sâu và phát triển trí não. Sản phẩm được tinh chế tỉ mỉ từ hồng sâm 6 năm tuổi, kết hợp với 7 loại chiết xuất tốt nhất từ những loại hoa quả mọng nước, mang lại nguồn dưỡng chất vô cùng phong phú và tốt cho sức khỏe tổng thể của bé.

1. Giới thiệu về hồng sâm baby Hàn Quốc

Hồng sâm baby Hàn Quốc dạng thạch, thuộc dòng sản phẩm thực phẩm chức năng của Công ty TNHH Dược phẩm SANG-A Pharm, được chế biến từ Sâm Hàn Quốc, đặc biệt hỗ trợ sức khỏe cho trẻ em. Sản phẩm không chỉ cam kết mang lại nhiều công dụng lợi ích như cải thiện chế độ ăn, giấc ngủ, làm đẹp da, tăng cường hệ miễn dịch, và hấp thu chất dinh dưỡng hiệu quả, mà còn có ảnh hưởng tích cực đối với sự phát triển chiều cao, trí não, và khả năng tư duy của trẻ.
Quá trình sản xuất Thạch Hồng sâm Hàn Quốc cho bé Baby SANG-A được thực hiện trên dây chuyền công nghệ hiện đại, đảm bảo tuân thủ các tiêu chuẩn kiểm định chặt chẽ do Bộ Y tế Hàn Quốc đặt ra đối với thực phẩm chức năng dành cho trẻ nhỏ. Điều này giúp đảm bảo rằng sản phẩm không chỉ đáp ứng các yêu cầu an toàn và chất lượng mà còn đem lại hiệu quả tối ưu trong việc nâng cao sức khỏe và phát triển toàn diện cho các bé.

Hồng sâm baby Hàn Quốc dạng thạchGiới thiệu về hồng sâm baby Hàn Quốc

2. 5 thành phần hữu ích có trong hồng sâm Hàn Quốc bạn cần biết

Thành phần của Thạch Hồng sâm Hàn Quốc cho bé Baby SANG-A được cẩn thận lựa chọn và chiết xuất từ những nguồn nguyên liệu chất lượng cao nhằm mang lại sự tăng cường sức khỏe toàn diện cho trẻ em.

Hồng sâm Hàn Quốc 6 năm tuổi

Sản phẩm sử dụng chiết xuất từ Hồng sâm 6 năm tuổi, một thành phần quý giá với nhiều công dụng như tăng cường sức mạnh, cải thiện sức khỏe tim mạch và hỗ trợ hệ miễn dịch.

Hồng sâm baby Hàn Quốc dạng thạchHồng sâm Hàn Quốc 6 năm tuổi

Mật ong

Mật ong không chỉ là nguồn đường tự nhiên cho sản phẩm mà còn mang lại nhiều lợi ích như khả năng chống vi khuẩn, chống ô nhiễm, và cung cấp năng lượng cho cơ thể.

Đương quy

Thành phần đương quy trong hồng sâm baby Hàn Quốc dạng thạch thường được biết đến với khả năng hỗ trợ hệ tiêu hóa, giảm căng thẳng, và kích thích sự linh hoạt của cơ bắp.

Nhung hươu

Nhung hươu là nguồn protein tự nhiên, cung cấp axit amin và khoáng chất, hỗ trợ sự phát triển của cơ bắp và xương, đồng thời còn có thể tăng cường sức khỏe tim mạch.

Hồng sâm baby Hàn Quốc dạng thạch

Nhung hươu

Vitamin và khoáng vi lượng

Thạch Hồng sâm cho bé còn chứa nhiều loại vitamin và khoáng vi lượng quan trọng như B2, C, D3, canxi, giúp tăng cường hấp thụ chất dinh dưỡng, phát triển hệ xương và nâng cao sức đề kháng của trẻ.
Những thành phần này không chỉ đảm bảo độ an toàn mà còn tối ưu hóa hiệu quả sức khỏe, phát triển toàn diện cho trẻ em, là một lựa chọn an toàn và hiệu quả trong việc bổ sung dưỡng chất cho bé yêu của bạn.

>> Tham khảo: An cung ngưu hoàng hoàn hàn quốc 60 viên

3. Đối tượng sử dụng của hồng sâm baby

Thạch Hồng sâm Hàn Quốc cho bé Baby SANG-A là lựa chọn lý tưởng cho một loạt đối tượng sử dụng, đặc biệt là:

  • Những bé có nguy cơ mắc bệnh: Đối với trẻ em với hệ thống miễn dịch yếu, sản phẩm này giúp cung cấp các dưỡng chất quan trọng để hỗ trợ tăng cường sức khỏe, giảm nguy cơ mắc các bệnh như sốt, cảm, tay chân miệng và tiêu chảy.
  • Những bé có nguy cơ suy dinh dưỡng: Bé lười ăn, bỏ sữa sớm hoặc cho ăn cơm quá sớm có thể gặp khó khăn trong việc đảm bảo chất lượng dinh dưỡng. Hồng sâm baby Hàn Quốc dạng thạch cung cấp một nguồn dinh dưỡng đa dạng, hỗ trợ bé phát triển toàn diện và khắc phục tình trạng suy dinh dưỡng.
  • Những bé có nguy cơ phát triển chậm: Đối với trẻ em có dấu hiệu phát triển chậm, sản phẩm này có thể là một phương tiện hữu ích để kích thích sự phát triển toàn diện, đảm bảo bé phát triển đúng theo chuẩn mực của tuổi.
  • Thạch Hồng sâm cho bé mang lại lợi ích toàn diện, đáp ứng nhu cầu dinh dưỡng và hỗ trợ sức khỏe cho những bé có nhu cầu đặc biệt, giúp chúng phát triển khỏe mạnh và tỏa sáng.

Hồng sâm baby Hàn Quốc dạng thạchĐối tượng sử dụng hồng sâm baby Hàn Quốc

4. Hướng dẫn sử dụng hồng sâm baby Hàn Quốc dạng thạch 

Việc sử dụng thạch Hồng sâm Hàn Quốc cho bé Baby SANG-A là một quá trình dễ dàng và thuận tiện, chỉ cần thực hiện mỗi ngày một lần. Hướng dẫn sử dụng đơn giản, chỉ cần mở một gói thạch và sử dụng sau bữa ăn, chủ yếu là từ 30 phút đến 1 giờ sau bữa ăn để đảm bảo rằng bé sẽ hấp thụ và tận dụng tối đa các chất dinh dưỡng từ sản phẩm.
Điều này giúp tối ưu hóa việc hấp thụ dưỡng chất và dễ dàng tích hợp vào lịch trình hàng ngày của bé mà không làm gián đoạn quá trình ăn uống. Việc duy trì thói quen sử dụng mỗi ngày giúp đảm bảo rằng bé sẽ liên tục nhận được những lợi ích toàn diện từ thạch Hồng sâm, hỗ trợ sự phát triển và duy trì sức khỏe tổng thể một cách hiệu quả.

5. Thạch hồng sâm Baby Hàn Quốc có giá bao nhiêu?

Thạch hồng sâm Baby Hàn Quốc có giá bán là 550.000 đồng cho mỗi hộp chứa 30 gói, tức khoảng 19.000 đồng cho mỗi gói thạch hồng sâm. Dù mức giá này có vẻ cao, nhưng vẫn thu hút sự quan tâm của đông đảo người tiêu dùng. Hiệu quả và đáng giá của sản phẩm thể hiện trong việc đáp ứng một cách tích cực nhu cầu chăm sóc sức khỏe cho trẻ, làm cho mức chi tiêu này trở nên hợp lý với những gia đình quan tâm đến sự phát triển và sức khỏe của con em mình. Sản phẩm có sẵn trên trang web Naro Pharma, một địa chỉ mua sắm mẹ bé uy tín.

Bình luận của bạn
thanh toán

Miễn phí vận chuyển

Dành cho đơn hàng dưới 5km
thanh toán

Hỗ trợ 24/7

Hotline: 083 60 34567
thanh toán

Đảm bảo chất lượng

Sản phẩm đảm bảo chất lượng