Giới thiệu về công ty TNHH Naro Pharma Việt Nam
Chào mừng bạn đến với gian hàng Naro Pharma

Công ty TNHH Naro Pharma Việt Nam


Naro.com.vn là Website trực thuộc của Công Ty TNHH Naro Pharma Việt Nam. Được thành lập và phát triển vào 01/11/2013 là công ty con của Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Sản Xuất Thương Mại Xuất Nhập Khẩu Vạn Thành. Naro phát triển theo phương thức Đại lý phân phối các sản phẩm thực phẩm chức năngchăm sóc sức khỏe, làm đẹp,... nhập khẩu chính hãng tại Việt Nam.

 

Naro hiện nay đã thành lập Website bán lẻ

Naro hiện nay đã thành lập Website bán lẻ

 

Với hơn 4 năm kinh nghiệm của mình trong các dòng sản phẩm nhập khẩu, Naro hiện nay đã thành lập Website bán lẻ nhằm mang đến cho khách hàng những trải nghiệm mua sắm tốt nhất, các dòng sản phẩm chính hãng 100%.

 

Mua hàng tại Naro

 

Đến với Naro, bạn không còn phải lo kẹt xe, đông đúc và xếp hàng dài chờ đợi! Giờ đây, bạn có thể mua sắm bất cứ khi nào, ở bất cứ đâu trên máy tính và điện thoại di động của mình.

Với dịch vụ chuyển hàng nhanh chóng và đáng tin cậy, bạn chỉ cần ngồi thư giãn tại nhà và món hàng sẽ được giao đến tận nơi.

Hiểu được tầm quan trọng của việc mua sắm an toàn và đảm bảo, chúng tôi cung cấp cho khách hàng nhiều lựa chọn thanh toán an ninh bao gồm cả thanh toán khi nhận được hàng, nghĩa là bạn chỉ trả tiền khi đã nhận được món hàng của mình.

Bảo đảm về chất lượng và tính xác thực: Tất cả các giao dịch trên Naro đều được đảm bảo là sản phẩm chính hãng, mới, không khiếm khuyết hay hư hỏng. Nếu không, bạn có thể hoàn trả.

 

Dịch vụ chăm sóc khách hàng

 

Với mục tiêu tạo ra những trải nghiệm mua sắm trực tuyến tuyệt vời, Naro luôn nỗ lực không ngừng nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ đến với khách hàng.

thanh toán

Miễn phí vận chuyển

Dành cho đơn hàng dưới 5km
thanh toán

Hỗ trợ 24/7

Hotline: 083 60 34567
thanh toán

Đảm bảo chất lượng

Sản phẩm đảm bảo chất lượng