Chào mừng bạn đến với gian hàng Naro Pharma

Sữa Dinh Dưỡng Morinaga Vị Dâu 216g (18 Tháng +)

500.000₫
Thương hiệu: Naro Pharma


6 gói 1 lốc. Thùng 12 gói

Sữa Morinaga kodomil còn được những mẹ gọi tên khác là sữa Mori dinh dưỡng. Đúng sở hữu tên gọi là Mori dinh dưỡng, sữa Morinaga Kodomil với hàm lượng dinh dưỡng rất cao đặc trưng là sắt và canxi, DHA giúp trẻ thuận lợi bổ sung dinh dưỡng. 

Sữa Morinaga Kodomil dành cho những bé trong khoảng 18 tháng trở lên, đặc thù là các bé với dấu hiệu lười ăn, ít cân. sở hữu hàm lượng dinh dưỡng cao tương tự nên trẻ cũng chỉ nên uống tối đa hai gói (tương đương 02 bữa sữa và tối đa 200ml) trong một ngày.

Sữa Mori dinh dưỡng (Morinaga Kodomil) mang lợi ích gì?
- Morinaga Kodomil là 1 trong rất ít mẫu sữa đặc chế cho trẻ từ 18 tháng tuổi được những bà mẹ Nhật tin sử dụng. Sữa Mori dinh dưỡng được khuyến khích chuyên dụng cho trẻ biếng ăn, lười ăn, ưn uống kém, trẻ kém thu nạp đồ ăn, ăn uống không cân bằng giúp cung cấp phần nhiều các vi chất dinh dưỡng.
- có hàm lượng sắt gấp 60 lần và canxi gấp 6 lần sữa tươi bình thường giúp xúc tiến tăng trưởng chiều cao tối đa cho trẻ, xương chắc khỏe, bé cao to.
- Bổ sung DHA giúp trẻ vững mạnh trí tuệ, sáng tạo, nhanh nhẹn.
- Sữa Morinaga Kodomil bổ sung thêm chất xơ, 16 cái vitamin và khoáng vật khác giúp phân phối đa số dưỡng chất cho trẻ cả ngày.
- Thành phần sữa mang đựng vi khuẩn có lợi Bifidus tương trợ hệ tiêu hóa khỏe mạnh, thu nạp chất dinh dưỡng thấp và tăng sức đề kháng cho trẻ.
- không những thế Lutein (thành phần sở hữu trong sữa mẹ, đặc trưng là sữa non) với trong sữa giúp vững mạnh trí não, mắt sáng tinh nhanh.
- đặc thù sữa Morinaga Kodomil rất thích hợp có trẻ biếng ăn, lười ăn, tiếp thu kém giúp chống còi xương và suy dinh dưỡng ở trẻ.

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây
Nội dung đang cập nhập

VÌ SAO NÊN MUA HÀNG TẠI NARO PHARMA ?

service

GIẢ CẢ HỢP LÝ, BÌNH ỔN THỊ TRƯỜNG

Giúp bạn có thể lựa chọn sản phẩm với giá tốt nhất
service

Đổi trả nếu sản phẩm hư, lỗi

Nếu phát hiện do lỗi nhà sản xuất
service

Hàng chính hãng

Nói không với hàng nhái, kém chất lượng
service

Giao hàng miễn phí

20km tính từ chi nhánh gần nhất
thanh toán

Miễn phí vận chuyển

Dành cho đơn hàng dưới 5km
thanh toán

Hỗ trợ 24/7

Hotline: 0931 431 036
thanh toán

Đảm bảo chất lượng

Sản phẩm đảm bảo chất lượng