Trap Boy Là Như Thế Nào? 5 Dấu Hiệu Cho Thấy Bạn Gặp Phải Trap Boy
Chào mừng bạn đến với gian hàng Naro Pharma
Trap Boy Là Như Thế Nào? 5 Dấu Hiệu Cho Thấy Bạn Gặp Phải Trap Boy

Trap Boy Là Như Thế Nào? 5 Dấu Hiệu Cho Thấy Bạn Gặp Phải Trap Boy

[MỤC LỤC]

Thực tế, trap là một cụm từ khá phổ biến trong giới trẻ hiện nay, dùng phổ biến trên các mạng xã hội. Tuy nhiên, nhiều người vẫn tìm kiếm Trap boy là như thế nào? Để trả lời rõ hơn cho vấn đề này, cùng tìm hiểu bài viết ngay dưới đây nhé!

1. Định nghĩa về từ Trap?

Trap là gì, hẳn là câu hỏi nhận được sự quan tâm của rất nhiều bạn trẻ ngày nay. Mặc dù thuật ngữ trap cũng cực kỳ phổ biến. Tuy nhiên không tránh khỏi có nhiều hiểu nhầm hay chưa hiểu rõ Trap boy là như thế nào, trap girl là gì?

Được biết, trap trong tiếng Anh nghĩa là cái bẫy, hành động bẫy ai đó hay làm cái gì đó. Ngoài ý nghĩa đó ra thì trap còn có nghĩa những lời tán tỉnh ngọt ngào, mùi mẫn tuy nhiên mang đến kết quả không mấy tích cực. Người ta còn định nghĩa rằng trap là những câu nói “mật ngọt chết ruồi”,hay tạo sự tương tư cho người khác rồi rời đi một cách rất phũ phàng.

Định nghĩa trap là gì, còn được thể hiện rõ nét nhất khi chúng ta nhìn vào cụm từ “cheese in trap”. Nghĩa đen có nghĩa là “miếng phô mai trên cái bẫy”, nó dùng để chỉ phô mai thu hút ruồi, chuột dính bẫy. Còn có nghĩa khác chính là “bẫy tình yêu”.

Trap boy là như thế nào

Trap boy chỉ những chàng trai có tài tán tỉnh, thu hút người khác

2. Trap boy là như thế nào?

Khi nhắc đến Trap boy là như nào, không có ít bài viết liên quan đến trap boy trên mạng xã hội. Thậm chí khi nhắc đến những chàng trai này, người ta còn phải suýt xoa rằng họ “đẹp hết phần thiên hạ”. Bởi vậy, họ thường nhận được nhiều sự hâm mộ, tán dương của mọi người xung quanh, nhất là các cô gái.

Cụ thể, trap boy trong tình yêu thường dùng tài ăn nói, sự quyến rũ dối gian để thu hút nhiều người khác. Sau khi con mồi đã mắc câu, họ ra đi một cách phũ phàng.

3. Trap boy là như thế nào trong cuộc sống?

Nhờ có nhan sắc và tài năng tán gái siêu đỉnh, những trap boy thường dễ dàng có được sự chú ý của các cô nàng. Sau đó họ thực hiện được các "mưu đồ toan tính" trong một mối quan hệ mà đang tiến tới. 

Khác với những cậu trai ngoan, chung tình hay nghiêm túc thì trap boy cực kì thiên biến vạn hóa trong khả năng tán gái của mình. Trai hư cũng là anh nhưng nếu cần thì trai ngoan anh cũng sẽ diễn được.

Do đó, cũng không tránh được khi các cô nàng đổ đứ đừ chàng trai như vậy. Bởi vì quá am hiểu tính cách con gái, chiều được họ theo nhiều cách khác nhau. Do đó trái lại nếu nàng đã sa bẫy, việc hẹn hò với những người này thường dẫn đến nhiều thất vọng và đau khổ. Nhất là với các cô nàng đang tìm cho mình real love, mối quan hệ nghiêm túc. Đó là lý do thời gian hiện nay thuật ngữ gen Z Trap boy đang được sử dụng rất nhiều.

>> Xem thêm: Trap girl là như thế nào

Trap boy là như thế nào

Việc hẹn hò với trap boy rất dễ dẫn đến đau khổ

4. Mách bạn cách nhận biết trap boy

Rõ ràng, khi đã biết Trap boy là như thế nào, chị em đều không gặp phải kiểu người như thế.

Do đó dưới đây là một vài dấu hiệu nhận biết trap boy thực thụ:

Không rõ ràng trong mối quan hệ: Việc tiến tới hay tìm hiểu nhiều hơn, để cho mối quan hệ này rơi vào tình trạng mập mờ.

Tán nhiều cô cùng một lúc, nhưng việc biết được hay không rất khó.

Thường xuyên đề cập đến những chủ đề nhạy cảm trong khi trò chuyện.

"Không dám" thay đổi trạng thái độc thân trên Facebook hay công khai khi bước vào một mối quan hệ với bạn..

Hay đột nhiên biến mất và thờ ơ với việc trả lời tin nhắn.

Không thực sự quan tâm tới đối phương, thường chỉ là những câu nói ngọt ngào mà không có hành động cụ thể, chẳng hạn như "em đi ăn đi".

Không chủ động hỏi về mối quan hệ sẽ tiến tới sẽ là gì, nhưng vẫn có những hành động như đang yêu rồi, rất mập mờ

Không ga lăng hay mượn tiền bạn gái trong những buổi hẹn hò đầu tiên.

Khi đi hẹn hò nhưng vẫn chăm chú vào chiếc điện thoại, hay thờ ơ với sự hiện diện của bạn nữ.

Hứa hẹn rất nhiều, tuy nhiên lại không hoàn thành được một lời hứa nào.

"Thể hiện" khá nhiều như có tiền bạc, có bao nhiêu người đang thích mình cùng lúc.

Sử dụng Zalo thay vì Facebook hay Instagram.

>> Có thể bạn quan tâm: Sâm tẩm mật ong thái lát hàn quốc

Trap boy là như thế nào

Dấu hiệu nhận biết trap boy thực thụ

5. Trap girl, trap boy thì có tốt không?

Khi đã biết Trap boy là như thế nào, thì thường màng đến ý tiêu cực. Thực tế khi nghe đến từ bẫy (trap) người ta thường nghĩ tới những ý nghĩa tiêu cực. Tuy nhiên cũng có thể nói bẫy thì cũng có bẫy this, bẫy that. Do đó chúng ta không thể đánh đồng liệu trap girl, trap boy là tốt hay không.

Trên thực tế, các trap girl, trap boy thường theo đuổi một phong cách gọi là unisex. Họ nhận được sự chú ý của công chúng, đem lại nhiều giá trị tích cực cho cuộc sống của chúng ta. Thậm chí, rất nhiều nhãn hàng còn yêu thích phong cách này nhờ đó có thể thu hút nhiều khách hàng hơn.

Hơn thế, trap girl, trap boy cũng là biểu tượng cho việc sống hết mình cho bản thân, không quan tâm đến những lời phán xét, sự soi mói của người xung quanh. Sự dũng cảm này không vụ lợi hay không gây hại cho mọi người. Nó chỉ đơn giản nó thỏa mãn đam mê và đem lại cho họ sự hạnh phúc.

Bình luận của bạn
thanh toán

Miễn phí vận chuyển

Dành cho đơn hàng dưới 5km
thanh toán

Hỗ trợ 24/7

Hotline: 083 60 34567
thanh toán

Đảm bảo chất lượng

Sản phẩm đảm bảo chất lượng