-
-
-
Tổng tiền thanh toán:
-
Thành phần táo đỏ còn chứa nhiều sắt, phốt pho… rất tốt cho máu, sử dụng táo đỏ thường xuyên giúp bồi bổ máu huyết, chống oxy hóa. Trong ẩm thực, táo đỏ khô Hàn Quốc có thể ăn liền, nấu chè, làm mứt hoặc làm món hầm: hầm gà, hầm bò, hầm nấm, hầm chân giò… đều rất ngon và bổ dưỡng. Để bảo quản sản phẩm được lâu bạn nên để táo đỏ nơi khô ráo, tránh ẩm thấp. Khi đã mở ra sử dụng thì sau đó gói lại cẩn thận và cho vào tủ lạnh để giữ được lâu.
Táo đỏ là một loại thực phẩm giàu dinh dưỡng, chứa rất nhiều vitamin và khoáng chất, có bổ sung sắt, rất tốt cho thai phụ. Người ta thường biết đến các món ăn được chế biến cùng với táo đỏ như các món: chưng với tổ yến, dê hầm, gà hầm, Và giờ đây, để có thể sử dụng táo đỏ một cách dễ dàng hơn mà vẫn giữ được toàn bộ giá trị dinh dưỡng, người Hàn Quốc đã chế biến táo đỏ dưới dạng sấy khô, đảm bảo về chất lượng và hết sức an toàn.
Táo đỏ sấy khô Hàn Quốc là sản phẩm được chiết xuất từ những quả táo từ vùng Boeun - Hàn Quốc. Với nguồn táo dồi dào từ mảnh đất được mạnh danh là “ thung lũng táo đỏ”, qua quá trình nghiên cứu dài hơi cùng với áp dụng các công nghệ, kỷ thuật hiện đại, các chuyên gia chăm sóc sức khỏe hàng đầu của xứ sở Kim Chi đã “trình làng sản phẩm” táo đổ sấy khô Hàn Quốcgiàu chất dinh dưỡng, cung cấp dưỡng chất sắt cần thiết cho bà bầu.
Táo đỏ sấy khô của Hàn Quốc là một sản phẩm giàu dinh dưỡng, bổ sung khí huyết, nhuận phổi, bổ sung sắt cho thai phụ, và rất có lợi cho dạ dày.
Giá trị dinh dưỡng có trong táo đỏ sấy khô Hàn Quốc rất cao, chứa nhiều loại vitamin A, C, B1, canxi, lipit, protein, đường, sắt, Không chỉ là loại quả được nhiều người thích ăn, táo đỏ sấy còn là một liều thuốc bổ chữa các bệnh liên quan tới ty, dạ dày, thần kinh, giúp bổ sung khí huyết và phục hồi sức khỏe một cách nhanh chóng
.
Táo đỏ sấy khô của Hàn Quốc 1kg là một sản phẩm giàu dinh dưỡng, bổ sung khí huyết, nhuận phổi, bổ sung sắt cho thai phụ, và rất có lợi cho dạ dày.
Giá trị dinh dưỡng có trong táo đỏ sấy khô Hàn Quốc rất cao, chứa nhiều loại vitamin A, C, B1, canxi, lipit, protein, đường, sắt,… Không chỉ là loại quả được nhiều người thích ăn, táo đỏ sấy còn là một liều thuốc bổ chữa các bệnh liên quan tới ty, dạ dày, thần kinh,… giúp bổ sung khí huyết và phục hồi sức khỏe một cách nhanh chóng.
Táo đỏ sấy Hàn quốc được được đóng gói với mẫu mã đơn giản, được nhiều người sử dụng ưa chuộng.
– Táo đỏ sấy khô Hàn Quốc có thể dùng ăn liền, hay chế biến cùng với các món ăn, như: chè, hầm với nhân sâm,…
– Nên bảo quản ở ngăn mát tủ lạnh, tránh để những nơi ẩm mốc.
– Nhớ đóng kỹ túi sản phẩm sau mỗi lần sử dụng