Tác dụng của quả chà là - Những lợi ích sức khỏe tuyệt vời bạn cần biế
Chào mừng bạn đến với gian hàng Naro Pharma
TÁC DỤNG CỦA QUẢ CHÀ LÀ - NHỮNG LỢI ÍCH SỨC KHỎE TUYỆT VỜI BẠN CẦN BIẾT

TÁC DỤNG CỦA QUẢ CHÀ LÀ - NHỮNG LỢI ÍCH SỨC KHỎE TUYỆT VỜI BẠN CẦN BIẾT

Quả chà là là một loại quả có nguồn gốc từ Bắc Phi và có nguồn dinh dưỡng rất cao. Vậy tác dụng của quả chà là là gì và chúng mang lại lợi ích sức khỏe như thế nào? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé!

Lợi ích dinh dưỡng của quả chà là

Một khẩu phần 30g chà là (khô) cung cấp:

  • 81 kcal / 345KJ
  • 1,0g Protein
  • 0,1g chất béo
  • 20,4g Carbohydrate
  • 20,4g đường
  • 1,6g chất xơ
  • 210mg Kali

Một khẩu phần ăn gồm 30g quả chà là được tính là một trong năm khẩu phần ăn một ngày của bạn.

Tác dụng của quả chà là - 5 lợi ích sức khỏe hàng đầu

1. Giàu chất chống oxy hóa bảo vệ

Quả chà là là một nguồn phong phú các hợp chất bảo vệ thực vật có đặc tính chống oxy hóa . Chúng bao gồm polyphenol, carotenoid và lignans, đã được chứng minh là giúp kiểm soát nguy cơ mắc bệnh mãn tính.

2. Có thể hỗ trợ sức khỏe đường ruột

Chất xơ có vai trò đặc biệt quan trọng đối với sức khỏe con người. Từ việc giúp duy trì một hệ vi sinh vật đường ruột khỏe mạnh đến giảm nguy cơ mắc một số bệnh về lâu dài.

Một nghiên cứu nhỏ năm 2015 cho thấy ăn quả chà là có thể làm giảm ung thư ruột do chúng có hàm lượng chất xơ và polyphenol cao. Loại quả này cũng có lợi ích chống vi khuẩn hữu ích .

3. Có thể hỗ trợ sức khỏe của xương

Quả chà là là nguồn cung cấp các khoáng chất có lợi cho xương bao gồm phốt pho, kali, canxi và magiê . Chúng cũng là một nguồn cung cấp vitamin K cần thiết cho xương chắc khỏe.

4. Có thể tạo điều kiện thuận lợi cho việc sinh nở tự nhiên

Bao gồm chà là trong chế độ ăn uống khi ở những tuần cuối của thai kỳ có thể thúc đẩy sự giãn nở của cổ tử cung và giảm nhu cầu sinh nở . Chúng cũng được cho là hữu ích trong việc giảm thời gian chuyển dạ . Các hợp chất trong trái cây này được cho là tương tự tác dụng của oxytocin, một loại hormone liên quan đến các cơn co thắt chuyển dạ.

5. Có thể là một chất thay thế đường hữu ích

Xi-rô chà là là một loại bột nhão được làm bằng cách trộn chà là với nước. Xi-rô có chỉ số đường huyết (GI) thấp và hàm lượng đường fructose thấp hơn hầu hết các chất làm ngọt khác.

Quả chà là có an toàn cho tất cả mọi người không?

Một số người có thể bị dị ứng với chà là. Các hợp chất gọi là sulphite, đối với một số người nhạy cảm, có thể gây ra các triệu chứng dị ứng.

Phản ứng nhẹ có thể bao gồm các triệu chứng như ngứa miệng hoặc lưỡi, hắt hơi hoặc chảy nước mũi. Nếu bạn gặp những triệu chứng này sau khi ăn, hãy nói chuyện với bác sĩ. Nếu phản ứng phản vệ nghiêm trọng hơn xảy ra, hãy gọi xe cấp cứu ngay lập tức.

Mua quả chà là khô ở đâu uy tín

Chà Là Nguyên Cành hiệu 3 con Lạc đà Deglet Nour Israel (mẫu 2022)

Mô tả:

  • Thương hiệu : Deglet Nour
  • Xuất xứ : Israel
  • Date : xem trên nhãn hộp
  • Hộp 500gr

Hiện nay có rất nhiều nhãn hiệu khác nhau và quá có nhiều lựa chọn. Thế nên, nếu còn đang phân vân hãy đến ngay Naro, bạn sẽ hài lòng với sản phẩm Chà là khô nguyên cành từ chúng tôi.

Thông tin chi tiết sản phẩm tại đây!

—–

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Số điện thoại: 0836034567- 0918174318

Fanpage facebook: https://www.facebook.com/NAROpage

Địa chỉ: 20 Trần Quốc Thảo, phường 4, quận Tân Bình, Hồ Chí Minh

Website: https://naro.com.vn/

Bình luận của bạn
thanh toán

Miễn phí vận chuyển

Dành cho đơn hàng dưới 5km
thanh toán

Hỗ trợ 24/7

Hotline: 083 60 34567
thanh toán

Đảm bảo chất lượng

Sản phẩm đảm bảo chất lượng