Trap Boy Là Như Thế Nào? Cách Nhận Biết Trap Boy Chị Em Lưu Ý
Chào mừng bạn đến với gian hàng Naro Pharma
Trap Boy Là Như Thế Nào? Cách Nhận Biết Trap Boy Chị Em Lưu Ý

Trap Boy Là Như Thế Nào? Cách Nhận Biết Trap Boy Chị Em Lưu Ý

[MỤC LỤC]

Trap boy là như thế nào? Dấu hiệu để nhận biết trap boy không lệch đi đâu được? Đây có lẽ là thắc mắc của nhiều chị em khi đang gặp phải những chàng trai không mấy tin tưởng được. Do đó, chúng tôi sẽ chia sẻ rõ hơn trong bài viết dưới đây.

1. Trap boy là như thế nào trong Anime?

Nguồn gốc của Trap boy thực tế bắt nguồn từ những câu chuyện Anime của Nhật Bản. Trap boy là thuật ngữ ám chỉ những chàng trai có vóc dáng, có đường nét, cử chỉ và cách ăn mặc khá giống con gái. Thậm chí trapboy còn có đôi phần quyến rũ và yểu điệu hơn.

Nếu bạn là fan hâm mộ của anime và manga, có lẽ rất quen thuộc với thuật ngữ "trap". Trong thế giới anime và manga, "trap" thường dùng để chỉ những chàng trai có vẻ ngoài dễ thương, xinh đẹp hơn hẳn, tựa như một cô gái thực thụ.

Tuy nhiên, từ "trap" này được dùng vì những chàng trai này thật sự quá cuốn hút và khiến nhiều người hiểu lầm cho rằng họ là cô gái. Điều này khiến cho nhiều người yêu mến nhầm lẫn và cảm thấy buồn bã khi phát hiện ra rằng người mình thích thực chất là một chàng trai.

>> Tham khảo: Tà xùa ở đâu

2. Trap boy là như thế nào? Khái niệm trong tiếng Anh

Trap boy là như thế nào? Trap boy là thuật ngữ gen Z được giới trẻ sử dụng phổ biến để ám chỉ những chàng trai thích đùa cợt và lừa dối tình cảm của những người khác.

Từ trap trong tiếng anh thường được hiểu là lừa dối, đùa cợt. Theo đó, những trapboy cũng được hiểu là những chàng trai có khuynh hướng chuyên đùa cợt tình cảm, xem tình yêu như trò chơi tiêu khiển.

Trap boy là như thế nào

Trap boy thường là những chàng trai có nhan nhắc và có tài tán tỉnh

3. Mục đích của những trap boy

Trap boy hay đi tán tỉnh nhiều cô nàng cùng một lúc hay không nghiêm túc trong mối quan hệ nào cả. Họ có mục đích cốt cán là thỏa mãn nhu cầu cá nhân. Những nhu cầu cá nhân của trap boy có thể là QHTD hay thỏa mãn hương vị tình yêu trong giây lát, chẳng hạn như đi hẹn hò đôi ba ngày, làm cho bản thân được nhiều người yêu hơn. Hay gian xảo hơn là đi mượn tiền nhưng không trả hoặc thậm chí là loại đào mỏ.

Nhìn chung, mục đích cuối cùng của những trap boy vẫn là thỏa mãn khả năng tán gái và nhu cầu cá nhân của họ. Tuy nhiên họ lại không hề nghiêm túc thật sự với mối quan hệ nào. Thay vào đó chỉ tạo ra sự nghiêm túc giả vờ để cho đối phương cảm thấy an toàn và tin tưởng.

Trap boy có thể có tình cảm thật sự nhưng có lẽ là loại tình cảm rất chóng vánh. Họ có thể là thích từ cái nhìn hoặc có tình cảm cho đỡ nhàm chán. Kiểu tình cảm này chỉ tồn tại cho đến khi họ đạt được mục đích nhất định, đó là tán đổ hay làm cho cô gái kia điêu đứng. Cho đến giai đoạn chán đi thì họ sẽ "biến mất" và lập tức đi tìm cô gái khác.

>> Có thể bạn quan tâm: Thuốc xịt tăng thời gian quan hệ

Trap boy là như thế nào

Mục đích của những trap boy chủ yếu để thỏa mãn nhu cầu cá nhân

4. Dấu hiệu nhận biết trap boy chuẩn nhất

Rõ ràng, khi đã biết Trap boy là như thế nào, chị em đều không gặp phải kiểu người như thế. Do đó dưới đây là một vài dấu hiệu nhận biết trap boy thực thụ:

Không rõ ràng trong mối quan hệ: Việc tiến tới hay tìm hiểu nhiều hơn, để cho mối quan hệ này rơi vào tình trạng mập mờ.

Tán nhiều cô cùng một lúc, nhưng việc biết được hay không rất khó.

Thường xuyên đề cập đến những chủ đề nhạy cảm trong khi trò chuyện.

"Không dám" thay đổi trạng thái độc thân trên Facebook hay công khai khi bước vào một mối quan hệ với bạn..

Hay đột nhiên biến mất và thờ ơ với việc trả lời tin nhắn.

Không thực sự quan tâm tới đối phương, thường chỉ là những câu nói ngọt ngào mà không có hành động cụ thể, chẳng hạn như "em đi ăn đi".

Không chủ động hỏi về mối quan hệ sẽ tiến tới sẽ là gì, nhưng vẫn có những hành động như đang yêu rồi, rất mập mờ

Không ga lăng hay mượn tiền bạn gái trong những buổi hẹn hò đầu tiên.

Khi đi hẹn hò nhưng vẫn chăm chú vào chiếc điện thoại, hay thờ ơ với sự hiện diện của bạn nữ.

Hứa hẹn rất nhiều, tuy nhiên lại không hoàn thành được một lời hứa nào.

"Thể hiện" khá nhiều như có tiền bạc, có bao nhiêu người đang thích mình cùng lúc.

Sử dụng Zalo thay vì Facebook hay Instagram.

Trap boy là như thế nào

Dấu hiện nhận biết trap boy không lệch đi đâu được

5. Làm sao để tránh đụng mặt phải trap boy? 

Thực sự khi đã biết trap boy là như thế nào rồi, chị em đều không mong muốn gặp phải. Do đó, để tránh đụng phải, dưới đây là một số mẹo cho bạn.

5.1. Tìm hiểu rõ đối phương trước khi hẹn hò nghiêm túc

Trước khi hẹn hò, bạn nữ nên chủ động hỏi thẳng về mối quan hệ mà đối phương đang muốn tìm. Nếu không phù hợp, bạn có thể ngừng tìm hiểu và dừng tại đây để tránh lãng phí thời gian.

Tìm hiểu qua về đường tình của bạn trai, có thể hỏi han một chút về quan điểm trong tình yêu xem liệu có hợp với góc nhìn của chính bạn hay không.

Chấm dứt ngay lập tức những tin nhắn hay hành động có biểu hiện ở cách nhận biết ra trap boy.

"Thử thách nhỏ" để xem bạn trai đó có đáng tin tưởng không. Thông thường trap boy chỉ nghĩ đến bản thân họ, thỏa mãn cái tôi nên khi gặp phải những vấn đề như bạn nữ bị ốm cần giúp đỡ, mè nheo, hay nhờ vả họ sẽ thưa dần các lời ngọt ngào.

Một cách khác là tham khảo các bạn nam quân sư của bạn, hỏi xem nếu là họ thì tình huống này thì có đúng đắn không. Tâm lý nam giới thường rất dễ hiểu bởi một bạn nam khác, nên hãy nhờ tư vấn của các bạn nam thay vì là nữ.

5.2.Cảnh giác cao độ khi đi hẹn hò

Có vô vàn dấu hiệu nhận biết Trap Boy chính hiệu, vì thế mà bạn cần cảnh giác cao độ khi đi hẹn hò với những chàng trai hấp dẫn nhưng tệ bạc này:

  • Không ai cấm hay ngăn những lời nói ngọt ngào, nhưng hãy để ý tới tần suất của những lời này. Mỗi lời ngọt ngào cần phải đồng thuận với hành động chứ không nên nói xong để đấy.
  • Có thể kết thúc mối quan hệ, việc tìm hiểu nếu như bạn cảm thấy không thoải mái khi đi hẹn hò cũng những bạn trai này.
  • Để ý vào những cử chỉ nhỏ nhắn, bởi vì trap boy đôi khi sẽ bỏ quên những hành động nhỏ nhắn vì không có tình cảm thực thụ.
  • Tuyệt đối không cho bạn nam mượn tiền khi đi hẹn hò vào những buổi hẹn đầu tiên.
  • Kéo dài thời gian tìm hiểu ra một chút, đừng để cho mối quan hệ này tiến tới quá nhanh chỉ trong vài ngày.
  • Để ý thái độ khi bạn nữ hờn dỗi, nếu như trai ngoan khá vụng về và cuống khi va phải những tình huống giận dỗi nhưng vẫn cố gắng bù đắp. Riêng đối với trap boy thì sẽ thờ ơ.
  • Stalk về profile của bạn nam một chút, phòng trường hợp Facebook đầy ảnh vợ con nhưng vẫn đi hẹn hò với mình.

6. Cách xử lý trap boy chính hiệu

Nếu bạn nhận ra mình đang đi date với một "trap boy", hãy cân nhắc và xử lý tình huống một cách thông minh để tránh gây phiền phức cho cả đôi bên.

Có rất nhiều cách, tuy nhiên cách đơn giản nhất đó là cắt đứt toàn bộ liên lạc, block trên mọi phương diện và đi tìm cho mình một nửa khác. Nhưng để tránh mọi việc trở nên độc đoán thì hãy nói chuyện thẳng thắn để xem ý định của đối phương kia có thật sự là xấu hay không. Khi nói chuyện xong và cảm thấy có sự hiện diện của trap boy thật thì lúc này bạn block cũng không muộn.

Ngoài ra, cũng không thiếu các group hẹn hò để bạn nữ có thể bóc phốt về các hành động khiếm nhã hay tránh một con cừu khác sa vào bẫy của loại trap boy này.

Còn nếu như bạn nữ đã lỡ rơi vào những trường hợp trap boy, thì hãy rũ khỏi mình những sự phiền muộn. Thay vào đó là tập trung vào công việc, học tập, phát triển bản thân.

Cuối cùng, phụ nữ chỉ đẹp khi là chính bản thân mình. Bạn cứ tự tin vào chính mình, tập chung yêu thương bản thân, làm đẹp cho bản thân cả tâm hồn lẫn hình thể.

Bình luận của bạn
thanh toán

Miễn phí vận chuyển

Dành cho đơn hàng dưới 5km
thanh toán

Hỗ trợ 24/7

Hotline: 083 60 34567
thanh toán

Đảm bảo chất lượng

Sản phẩm đảm bảo chất lượng