Trap Girl Là Như Thế Nào? Trap Boy Là Gì? Có Nên “Dây Dưa” Không?
Chào mừng bạn đến với gian hàng Naro Pharma
Trap Girl Là Như Thế Nào? Trap Boy Là Gì? Có Nên “Dây Dưa” Không?

Trap Girl Là Như Thế Nào? Trap Boy Là Gì? Có Nên “Dây Dưa” Không?

[MỤC LỤC]

Trap boy hay trap girl không phải là cụm từ xa lạ với giới trẻ. Tuy nhiên, với thế hệ 8X, 9X đôi khi lại chưa biết Trap girl là như thế nào? Ở bài viết dưới đây, cùng chúng tôi tìm hiểu rõ hơn về cụm từ trap girl là gì, trap boy là gì, cách nhận biết họ.

1. Khái niệm về “Trap”

Theo tiếng Anh, trap là danh từ nghĩa là “cái bẫy” và động từ là “bẫy”. Bên cạnh việc dùng để chỉ việc tạo ra cái bẫy để bắt một người hay vật bất kỳ, thì từ trap còn thể hiện ý dùng sự ngọt ngào hấp dẫn của người khác. Họ nhằm kiếm lại lợi ích cho bản thân nhưng để lại tổn thương cho đối phương.

Thông thường ta hay nghe, nhìn thấy từ trap trong các cụm trap boy, trap girl tràn lan trên mạng xã hội. Vậy thì Trap girl là như thế nào, trap boy là gì?

Trap girl là như thế nào

2. Trap boy, Trap girl là như thế nào?

Trap girl là như thế nào? Trap boy và trap girl được dùng để chỉ những người đi lừa tình khiến cho người bị trap phải đau khổ. Do vậy mà trap boy và ‘trap girl” thường mang nghĩa tiêu cực.

Những trap boy, trap girl thường có nhiều cách để bẫy con mồi. Chẳng hạn họ dùng nhan sắc nam thanh nữ tú, sự quan tâm ngọt ngào hay sự ngây thơ chân tình… Khi con mồi đã đổ rồi thì họ bỗng “quay xe” để lại nửa kia với trái tim tan vỡ. Trap boy, trap girl đã trở thành những nhân vật bị liệt vào danh sách đáng báo động cần phải né trên con đường tìm chân ái. 

>> Xem thêm: Tà xùa ở đâu

3. Dấu hiệu nhận viết trap boy, trap girl

Trap boy, trap girl thì nơi nào cũng có, từ trường học cho đến chốn công sở mà chẳng dễ dàng nhận biết. Hẹn hò với trap boy, trap girl ban đầu có lẽ thấy rất thú vị bởi những gì họ đối xử cho bạn. Tuy nhiên thì “đường dài mới biết ngựa hay”. Nếu như bạn đang trong một mối quan hệ hẹn hò, tìm hiểu mà không biết họ có trap mình hay không thì hãy xem những dấu hiệu dưới đây:

Hay nói lời đường mật và cách tán tỉnh thượng thừa

Khi nói đến trap boy, trap girl, thì cũng phải công nhận đó là họ rất tài tình buông lời tán tỉnh. Những lời ngọt ngào, hành động tình cảm mãnh liệt rất dễ làm con người xiêu lòng. Nếu ai đó thật sự có tình cảm và muốn gắn bó với bạn thì bên cạnh việc tán tỉnh, họ sẽ quan tâm đến cuộc sống của bạn hơn là việc chia sẻ, trò chuyện về quan điểm tình yêu, công việc hay gia đình… Chính vì vâỵ, khi ai đó chỉ buông lời mật ngọt mà không mảy may quan tâm đến những thứ thuộc về bạn thì hãy cẩn thận. Bởi có thể đây là trap boy, trap girl chính hiệu đấy!

Không quan tâm đến những quy tắc trong mối quan hệ

Thông thường trong một mối quan hệ, sẽ có những quy tắc riêng của hai người. Tuy nhiên, trap boy, trap girl lại không màng đến chúng. Họ hay phá vỡ các quy tắc này và hành động theo ý muốn của bản thân hơn. Điều này sẽ làm bạn khó chịu hơn là thoải mái. Do đó, đừng vội bỏ qua cảm xúc này, bởi biết đâu nó sẽ cứu bạn ra khỏi mối quan hệ này sớm nhất.

Bạn luôn là người phải chờ đợi

Bạn không bao giờ biết được khi nào họ gọi điện, nhắn tin hay xuất hiện, dù bạn là người chủ động. Bạn luôn phải chờ đợi và suy đoán về hành tung của họ. Ban đầu, điều này nghe có vẻ thú vị và hấp dẫn, tạo cảm giác chinh phục. Tuy nhiên, càng về sau bạn sẽ thấy bất ổn và mệt mỏi khi phải đợi chờ. Sự thất thường, thoắt ẩn thoắt hiện của người ấy khiến bạn không có cảm giác an toàn và được tôn trọng. Hơn nữa, bạn không cảm nhận được sự nghiêm túc hay muốn gắn bó lâu dài trong mối quan hệ này.

Suy nghĩ, cảm nhận của bạn không được quan tâm

Dấu hiệu nhận biết Trap girl là như thế nào? Đó chính là người ấy thường không để tâm đến cảm xúc và suy nghĩ của bạn. Họ coi trọng nhu cầu của mình hơn, ích kỷ và thờ ơ với những gì bạn mà đang cảm thấy. 

Giữ mối quan hệ mập mờ

Với các trap boy, trap girl chỉ thích chơi trò gian gian díu díu mập mờ. Họ thường úp mở tình cảm, không khẳng định mối quan hệ nhưng lại vẫn tán tỉnh đưa tình. Lý do họ cho rằng “chưa sẵn sàng cho một mối quan hệ chính thức”. Nếu nghe đến lý do này đúng với bạn thì hãy xem xét lại ngay mối quan hệ của bạn nhé!

Xung quanh người ấy luôn có rất nhiều vệ tinh

Một dấu hiệu nữa để nhận ra trap boy, trap girl. Đó là bên cạnh họ có nhiều sự lựa chọn mà không chỉ riêng mình bạn. Nếu bạn tìm hiểu và thấy rằng với những vệ tinh khác họ cũng đang dùng chiêu thức như cách đối xử với bạn. Khả năng rất cao đây là trap boy, trap girl.

Chỉ xem tình yêu để thỏa mãn tham vọng chinh phục

Bạn có thể thăm dò quan niệm tình yêu của họ trong lúc nói chuyện hay những hành động khi hẹn hò cùng nhau. Bên cạnh đó, nếu như bạn có quen biết các mối quan hệ bạn bè của họ thì hãy tìm hiểu điều đó rõ hơn. Các trap boy, trap girl thường xem nhẹ tình cảm, với họ tình yêu chỉ đơn giản là công cụ để làm thỏa mãn tham vọng. Do đó nếu như càng lún sâu thì người tổn thương nhiều nhất đó chỉ là bạn mà thôi.

Thật là may mắn nếu như bạn thoát ra khỏi mối tình với trap boy, trap girl trước khi quá muộn. Nhưng nếu không may phải chịu tổn thương vì trap boy, trap girl thì phải xử lý thế nào đây?

>> Có thể bạn quan tâm: Thuốc xịt quan hệ lâu ra tốt nhất

Trap girl là như thế nào

Dấu hiệu nhận biết trap girl, trap boy trong mối quan hệ

4. Cách để vượt qua mối quan hệ đổ vỡ trap girl, trap boy

Những thương tổn về tình cảm là không thể đo đếm, hơn nữa lại phát hiện bản thân chính là “con mồi” của trap boy, trap girl thì độ sát thương tăng x2 lần. Nhiều người cảm thấy sụp đổ hậu mối quan hệ. Tuy nhiên, đây không phải là cách tốt nhất mà bạn đối xử với bản thân mình. Thay vì buồn bã, khóc lóc hay không thể chấp nhận trong thời gian dài. Bạn hãy thay đổi suy nghĩ của bản thân về chuyện này. Xem như bản thân chẳng may, coi đây là trải nghiệm để giúp bản thân trưởng thành hơn. 

Việc nhìn theo hướng tích cực sẽ giúp thay đổi tần số năng lượng của bạn. Thất bại trong một mối quan hệ, nó không có nghĩa mãi mãi sau này bạn chẳng có đoạn tình duyên nào. Tất cả chỉ là những trải nghiệm đáng giá để bản thân vượt qua và hướng đến mối quan hệ tốt đẹp hơn trong tương lai.

5. Cách xử lý trap girl, trap boy ở môi trường công sở

Sau khi đã biết Trap girl là như thế nào, vậy nếu gặp bạn nên xử lý thế nào cho thỏa đáng?

Ở môi trường công sở, việc phải đối mặt với trap boy, trap girl đôi khi sẽ khó chịu hơn. Bởi không chỉ việc nhìn thấy nhau mỗi ngày, tương tác trong công việc mà còn phải luôn giữ bản thân công tư phân minh. Lúc này bạn nên tạo động lực để đối mặt bằng cách không mạnh mẽ. Nếu như điều này làm bạn thoải mái hơn thì hãy tiếp tục. Ngược lại nếu bạn cảm thấy không an lòng, vẫn còn những con sóng ngầm cuộn trào chực chờ khi đụng độ trap boy, trap girl thì đã đến lúc bạn thay đổi. 

Chìa khóa của mọi việc chính là sự chấp nhận. Chấp nhận cảm xúc của bản thân, kể cả đó là những cảm xúc tiêu cực: căm ghét, thù hận, tổn thương, bị xúc phạm, thất bại, sợ hãi tin đồn,… Chấp nhận những sự việc đã, đang diễn ra: bạn và người ấy cùng trải qua những chuyện không hay ở quá khứ. Trên tất cả, hãy cố gắng đặt hiệu quả và sự chuyên nghiệp trong công việc lên hàng đầu. Tập trung vào công việc, điều này sẽ giúp bạn xây dựng giá trị cá nhân, gia tăng nguồn thu nhập cũng như là cách dần quên đi những chuyện không vui đã qua.

Trap girl là như thế nào

Cách xử lý trap girl tại công sở

Lời kết:

Trên đây là một vài chia sẻ về Trap girl là như thế nào và cách đọc vị trap boy, trap girl. Tình yêu là việc của con tim, tuy nhiên cần cả lý trí để tránh những mối quan hệ độc hại. Chúc bạn sở hữu một tình yêu đẹp với trái tim nóng bỏng cùng lý trí tỉnh táo.

 

Bình luận của bạn
thanh toán

Miễn phí vận chuyển

Dành cho đơn hàng dưới 5km
thanh toán

Hỗ trợ 24/7

Hotline: 083 60 34567
thanh toán

Đảm bảo chất lượng

Sản phẩm đảm bảo chất lượng